Hotline: (028) 38397 161

Tin tức - Sự kiện


HỘI NGHỊ SƠ KẾT HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT KINH DOANH XÍ NGHIỆP TRUYỀN DẪN NƯỚC SẠCH 06 THÁNG ĐẦU NĂM 2018


     Ngày 10/07/2018, tại Hội trường Xí nghiệp Truyền dẫn nước sạch, Ông Trần Đỗ Bảo Quế - Giám đốc Xí nghiệp đã chủ trì Hội nghị Sơ kết hoạt động sản xuất kinh doanh 06 tháng đầu năm 2018 của Xí nghiệp. Hội nghị đã diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc với sự tham dự của Ông Bùi Thanh Giang - Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty cùng các Ông, bà là đại diện của các Phòng, ban Tổng Công ty.

     Tại Hội nghị, ông Nguyễn Thanh Phương - Phó Giám đốc Xí nghiệp Truyền dẫn nước sạch đã báo cáo tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh 06 tháng đầu năm 2018 của Xí nghiệp; đại diện Ban Tổ chức - Hành chính, Ban Quản lý dự án và Ban Kỹ thuật Xí nghiệp đã lần lượt trình bày báo cáo tham luận về tình hình nhân sự, mua sắm vật tư và công tác tổ chức, thực hiện sáng kiến - hiến kế tại Xí nghiệp trong 06 tháng đầu năm. Cán bộ - công nhân viên các Ban, đội đã mạnh dạn đặt câu hỏi thảo luận về các vấn đề được nêu trong báo cáo giúp không khí Hội nghị thêm phần cởi mở, sôi nổi và nhiều vướng mắc đã được giải đáp rõ ràng, cụ thể.

 

Ông Nguyễn Thanh Phương - Phó Giám đốc báo cáo tình hình hoạt động 06 tháng đầu năm 2018

 

CB.CNV Xí nghiệp tham gia thảo luận tại Hội nghị

 

     Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Ông Phó Tổng Giám đốc Bùi Thanh Giang đã ghi nhận những nỗ lực của Xí nghiệp trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, đồng thời định hướng phương án giải quyết các khó khăn, vướng mắc của Xí nghiệp trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

 

Ông Bùi Thanh Giang - Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị


     Kết thúc Hội nghị, đại diện tập thể Cán bộ Công nhân viên Xí nghiệp Truyền dẫn Nước sạch, Ông Trần Đỗ Bảo Quế - Giám đốc Xí nghiệp tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Ông Phó Tổng Giám đốc, sẽ cố gắng tối ưu hóa nguồn lực, khắc phục những khó khăn để tiếp tục thực hiện và hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2018.Ông Trần Đỗ Bảo Quế - Giám đốc Xí nghiệp Truyền dẫn nước sạch tiếp thu ý kiến chỉ đạo.

 

                                                                                                             Ảnh, bài: Hoàng Vy

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

<< Quay lại

Tin khác