Hotline: (028) 38397 161

Tin tức - Sự kiện


ĐẢNG BỘ XÍ NGHIỆP TRUYỀN DẪN NƯỚC SẠCH TỔ CHỨC HÀNH TRÌNH VỀ NGUỒN VÀ KẾT HỢP SƠ KẾT XÂY DỰNG ĐẢNG, ĐOÀN THỂ 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2022


Chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 -27/7/2022). Ngày 29/7/2022, Đảng bộ Xí nghiệp Truyền dẫn Nước sạch tổ chức cho toàn thể đảng viên tham gia hành trình về nguồn và kết hợp Sơ kết công tác xây dựng Đảng, Đoàn thể 6 tháng đầu năm 2022 tại khu tưởng niệm anh hùng Võ Thị Sáu – Phước Long, Đất Đỏ, Bà Rịa – Vũng Tàu. Nhằm để tìm hiểu về lịch sử hào hùng của dân tộc ta Việt Nam và câu chuyện về người con gái anh hùng vùng đất đỏ với lòng can đảm, gan dạ, hi sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc.

Tham dự hành trình về nguồn có sự đại diện Ban Tổ chức Đảng ủy Tổng Công ty, đồng chí Trần Đỗ Bảo Quế - Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Xí nghiệp Truyền dẫn Nước sạch và sự hiện diện của các đồng chí đảng viên Xí nghiệp.

Tại khu tượng đài Võ Thị Sáu, đảng viên Đảng bộ Xí nghiệp đã làm Lễ dâng hương tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sĩ những nén nhang thơm thầm tưởng nhớ sự hy sinh to lớn của các anh hùng để cho dân tộc Việt Nam có độc lập tự do như ngày hôm nay.

Trong không khí trang trọng và tràn đầy cảm xúc đó tại hội trường khu tưởng niệm, Đảng bộ tổ chức kết nạp Đảng cho đồng chí Đỗ Ngọc Tuyền (nhân viên Ban Tổ chức Hành chính), đồng chí Lê Thanh Bình (nhân viên Ban Kỹ thuật). Đảng bộ xin chúc mừng và mong các đồng chí cố gắng phấn đấu, rèn luyện bản thân đóng góp xây dựng Xí nghiệp Truyền dẫn Nước sạch ngày càng vững mạnh xứng đáng là người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Chiều cùng ngày, Đảng bộ Xí nghiệp đã tổ chức Sơ kết công tác xây dựng Đảng, Đoàn thể 6 tháng đầu năm 2022, đồng chí Lê Thanh Cẩn – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Giám đốc Xí nghiệp đã đọc báo cáo sơ kết 6 tháng, các đồng chí Đảng viên đã thảo luận sôi nổi về báo cáo sơ kết 6 tháng chuyên đề “Công tác giảm thất thoát thất thu và đầu tư xây dựng cơ bản”…Các đồng chí đảng viên cũng chia sẻ về những giải pháp thiết thực nhằm đề nâng cao chất lượng và hiệu quả sản xuất kinh doanh tại đơn vị

Đặc biệt, buổi sinh hoạt cũng nhận được những chia sẻ hết sức chân thành, xúc động và tâm huyết của các đồng chí đảng viên vừa được kết nạp Đảng, lần đầu tiên tham gia sinh hoạt chuyên đề cùng Đảng bộ và lần đầu được bày tỏ tâm tư, tình cảm của mình trước tổ chức.

Hành trình về nguồn được xem là một trong những đợt sinh hoạt chuyên đề mang tính truyền thống mà Đảng bộ Xí nghiệp đã tổ chức trong những năm qua, nhằm nâng cao nhận thức chính trị, khơi gợi tinh thần yêu nước, lòng tự hào về truyền thống đấu tranh anh dũng của dân tộc, đồng thời tăng cường tinh thần đoàn kết của đảng viên trong toàn Đảng bộ./.

Một số hình ảnh về nguồn:

                        Tưởng niệm và thắp hương các anh hùng liệt sỉ tại tượng đài Võ Thị Sáu

                                                               Lễ kết nạp Đảng viên mới                                                                     Lễ kết nạp Đảng viên mới

                                                      Các đồng chí Đảng viên tham dự Hội nghị Sơ kết

 

 

Ảnh, bài: Nguyệt Nguyễn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

<< Quay lại

Tin khác