Hotline: (028) 38397 161

Tin tức - Sự kiện


XÍ NGHIỆP TRUYỀN DẪN NƯỚC SẠCH ĐẠT GIẢI BA HỘI THI “NẤU ĂN KỶ NIỆM NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28/6” NĂM 2018


     Nhằm tôn vinh những giá trị tốt đẹp của gia đình Việt và vai trò của gia đình đối với sự phát triển của con người và xã hội, Khối thi đua 4 và Cụm Sản xuất - Xây lắp đã tổ chức Hội thi “Nấu ăn kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6” tại Nhà máy nước Thủ Đức vào ngày 27/06/2018 với sự tham gia của các đơn vị, trong đó có Xí nghiệp Truyền dẫn nước sạch.

     Tại Hội thi, các đơn vị tham gia đã thể hiện thái độ nhiệt tình, nghiêm túc và tuân thủ đúng quy định của Ban tổ chức Hội thi. Mỗi đội dự thi (gồm 03 thành viên chính thức và 01 thành viên dự bị) chuẩn bị nguyên vật liệu và nấu bữa ăn cho gia đình 04 người; bữa ăn có tối thiểu 04 món bao gồm cả món tráng miệng trong phạm vi chi phí 400.000 đồng; đồng thời thuyết trình về nội dung dự thi của đội mình. Ban Giám khảo sẽ chấm điểm phần dự thi của từng đội theo các tiêu chí: trang trí món ăn, bàn ăn; đặt tên món ăn có ý nghĩa, thuyết trình được cách chế biến; đủ khẩu phần 04 người và không vượt số tiền quy định; bảo đảm an toàn, vệ sinh thực phẩm; thành phần dinh dưỡng hợp lý và cảm quan các món ăn.

     Tham gia Hội thi, các thành viên Đội Xí nghiệp Truyền dẫn Truyền dẫn nước sạch (Trần Thị Vân Anh, Lê Việt Hùng, Đỗ Ngọc Sơn, Lê Minh Hoài) đã thể hiện sự trách nhiệm, nhiệt tình và tinh thần phối hợp với đồng đội để chế biến những món ăn giàu dinh dưỡng, phổ biến trong các bữa ăn gia đình Việt Nam góp phần làm phong phú các sản phẩm dự thi. Phần dự thi của Đội Xí nghiệp Truyền dẫn nước sạch với các món “Cá lăng chiên giòn, Gân bò xào cải thìa, Canh bí đỏ sườn non và Tráng miệng trái cây” được Ban giám khảo đánh giá cao về chất lượng món ăn, sự hài hòa trong chọn lựa và trình bày món, trang trí đẹp mắt... và vinh dự đạt Giải ba Hội thi “Nấu ăn kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6”.
Đội Xí nghiệp Truyền dẫn nước sạch với sản phẩm dự thi

 

Sản phẩm dự thi của Đội Xí nghiệp Truyền dẫn nước sạch đoạt GIẢI BA tại Hội thi


     Qua cuộc thi, các đơn vị có dịp trao đổi, học hỏi lẫn nhau trong không khí đoàn kết, thân ái. Hội thi “Nấu ăn kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6” là hoạt động có ý nghĩa cần được duy trì hàng năm, đó không những là hoạt động truyền thông về các giá trị tốt đẹp của gia đình Việt mà còn tạo cơ hội giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị tham gia./.

 

Đại diện các đơn vị tham gia chụp hình lưu niệm sau Hội thi

 

                                                                                                            Ảnh, bài: Hoàng Vy

 

<< Quay lại

Tin khác