Hotline: (028) 38397 161

Tin tức - Sự kiện


LỄ TRƯỞNG THÀNH ĐOÀN CHO CÁC BẠN ĐOÀN VIÊN


Ngày 30/11/2021, được sự nhất trí của Đảng ủy và Đoàn Tổng Công ty Cấp Nước Sài Gòn, Ban Chấp hành Chi đoàn cơ sở Xí nghiệp Truyền dẫn Nước sạch đã tổ chức Lễ Trưởng thành đoàn cho 03 bạn đoàn viên thanh niên: đồng chí Trần Thị Thùy Linh; đồng chí Võ Minh Tuấn; đồng chí Huỳnh Kim Hữu.

Buổi lễ có sự tham dự của đồng chí Trần Đỗ Bảo Quế - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Xí nghiệp; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thúy –  Chủ tịch Công đoàn, và cùng các bạn đoàn viên Chi đoàn.

Trong buổi lễ Trưởng thành đoàn, đồng chí Nguyễn Bảo Quang - Bí thư Chi đoàn thay mặt Ban Chấp hành Chi đoàn đã tóm tắt quá trình hoạt động và những đóng góp tích cực của các đồng chí đoàn viên trong những năm qua. Các đồng chí không những là những đoàn viên năng nổ trong các phong trào đoàn thanh niên, xung kích trong các hoạt động tình nguyện mà còn hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, có nhiều đóng góp và sáng tạo trong công tác đoàn. Các đồng chí luôn tâm huyết với nghề nghiệp, có tinh thần đoàn kết, thương yêu, giúp đỡ đồng nghiệp trong cuộc sống và trong công tác.

Thay mặt Ban Chấp hành Chi đoàn, đồng chí Dương Phúc Thuận đã công bố quyết định chuẩn y trưởng thành đoàn. Danh sách các đoàn viên trưởng thành đoàn gồm 03 đồng chí.

Thay mặt các đoàn viên trưởng thành đoàn, đồng chí Võ Minh Tuấn phát biểu trước buổi Lễ. Đồng chí Tuấn chia sẻ “mặc dù trưởng thành Đoàn nhưng chúng tôi nguyện sẽ tiếp tục kề vai sát cánh cùng với Đoàn những lúc Đoàn cần”.

                                              Đồng chí Trần Đỗ Bảo Quế trao quyết định trưởng thành đoàn và

                                                        quà cho các đồng chí Đoàn viên trưởng thành Đoàn

Thay mặt Đảng ủy, đồng chí Trần Đỗ Bảo Quế - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Xí nghiệp phát biểu tại buổi lễ: Đối với thế hệ thanh niên trẻ, tổ chức Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là môi trường tốt nhất để các đoàn viên thanh niên rèn luyện và tu dưỡng phẩm chất. Bản lĩnh được rèn luyện trong tổ chức đoàn là bệ phóng vững vàng để nhiều đồng chí đoàn viên phát huy năng lực trí tuệ cống hiến cho xã hội, phấn đấu trở thành những đảng viên trẻ tương lai.

Đồng chí Trần Đỗ Bảo Quế - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Xí nghiệp gửi lời chúc các đồng chí đoàn viên trưởng thành đoàn sẽ tiếp tục phát huy, nhiệt huyết của tuổi trẻ vào trong công việc, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và luôn là tấm gương sáng, lan tỏa tới mọi đoàn viên trẻ.

Toàn thể đoàn viên thanh niên Chi đoàn cơ sở Xí nghiệp Truyền dẫn Nước sạch chụp hình lưu niệm

                                                                    Ảnh, bài:Nguyệt Nguyễn

<< Quay lại

Tin khác