Hotline: (028) 38397 161

Tin tức - Sự kiện


Hội nghị đại biểu người lao động năm 2017 Xí nghiệp Truyền dẫn nước sạch


Sáng ngày 13 tháng 4 năm 2017, tại Hội trường Xí nghiệp Truyền dẫn nước sạch; Hội nghị đại biểu người lao động năm 2017 của Xí nghiệp Truyền dẫn nước sạch đã diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc với sự tham dự của ông Phó tổng giám đốc Bạch Vũ Hải, Ông Tô Trung Dũng chủ tịch công đoàn Tổng Công ty, và đại diện các Phòng tham mưu của Tổng công ty.

 

Đại diện Ban Giám đốc Xí nghiệp báo cáo trước hội nghị về kết quả hoạt động và thành tích đạt được của Xí nghiệp năm 2016 và phương hướng hoạt động năm 2017 với các mục tiêu hàng đầu về chống thất thoát nước, công tác cổ phần hóa, và hệ thống đo lường, ứng dụng khoa học công nghệ nâng cao năng lực quản lý.  Các đại biểu đã thảo luận và đóng góp ý kiến sôi nổi về giải pháp thực hiện các mục tiêu, nhận định các khó khăn thách thức.

Về công tác Công đoàn, Ông Tô Trung Dũng - Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty đã giải thích cụ thể một số nội dung thắc mắc của người lao động liên quan đến chế độ, chính sách đối với tham quan, khen thưởng cho con người lao động có thành tích học tập;  mong muốn vai trò của Công đoàn cơ sở ngày càng nâng cao, đặc biệt trong công tác An toàn - vệ sinh lao động theo luật mới ban hành, nâng cao trách nhiệm của người lao động trong tình hình Cổ phần hóa doanh nghiệp, đóng góp nhiều sáng kiến hiến kế cho đơn vị.

Tại Hội nghị, đại diện Ban Tổng Giám đốc, PTGĐ Bạch Vũ Hải thống nhất với báo cáo hoạt động Sản xuất kinh doanh năm 2016 và phương hướng hoạt động của Xí nghiệp năm 2017; đánh giá vai trò tích cực của Xí nghiệp năm 2016 duy trì ổn định hệ thống truyền dẫn nước góp phần thực hiện thành công nghị quyết 35, 100% hộ dân thành phố được cấp nước sạch; hoàn thành hệ thống đo đếm đối chứng các đồng hồ tổng tính thất thoát nước trên đường ống truyền tải của Công ty BOO Thủ Đức. Nhấn mạnh, công tác chống thất thoát nước cần phải tập trung, chủ động tham mưu điều tiết tăng sản lượng nguồn nước  tiêu thụ, giám sát thường xuyên, súc xả giữ ổn định chất lượng nước sạch trên mạng. Đồng thời, gợi ý các giải pháp thực hiện các mục tiêu của Xí nghiệp.

 Thay mặt cho tập thể người lao động, Giám đốc Xí nghiệp lãnh hội những ý kiến chỉ đạo lãnh đạo Tổng công ty, cám ơn sự quan tâm sâu sát của lãnh đạo tổng Công ty và hứa sẽ cụ thể hóa các nhiệm vụ, kế hoạch thực thi đạt các mục tiêu đề ra, quyết tâm thực hiện thắng lợi Kế hoạch 2017, công tác chống thất thoát nước và các chỉ tiêu đăng ký của nghị quyết trong Hội nghị.

Hội nghị diễn ra trong bầu không khí thân thiện, cởi mở, dân chủ và tích cực, triển khai đầy đủ các nội dung của chương trình Hội nghị Người lao động. Cuối Hội nghị, toàn thể đại biểu tham dự thống nhất 100% các chỉ tiêu phấn đấu, đưa vào nghị quyết. Thể hiện sự quyết tâm cao của Xí nghiệp Truyền dẫn Nước sạch luôn đoàn kết, năng động, sáng tạo vượt qua các khó khăn, tiếp tục phấn đấu là đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017.

                                                                               Hoàng Vy

<< Quay lại

Tin khác