Hotline: (028) 38397 161

Tin tức - Sự kiện


HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT KINH DOANH NĂM 2017 CỦA XÍ NGHIỆP TRUYỀN DẪN NƯỚC SẠCH.


Ngày 01/02/2018, tại Xí nghiệp Truyền dẫn nước sạch, Ông Trần Đỗ Bảo Quế - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Xí nghiệp đã chủ trì Hội nghị Tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2017 của Xí nghiệp. Hội nghị đã diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc với sự tham dự của Ông Trần Văn Khuyên - Bí thư Đảng ủy Tổng Công ty, Ông Bùi Thanh Giang - Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty cùng các Ông, bà là đại diện của các Ban, Đảng Tổng Công ty.

Tại Hội nghị, sau nội dung thông qua báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2018, Xí nghiệp đã tổ chức trao tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoàn thành nhiệm vụ. Với kết quả đạt được năm 2017, Xí nghiệp đón nhận danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” do Chủ tịch UBND Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng; 03 cá nhân danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở, Giấy khen của Tổng Công ty cho 02 tập thể và 14 cá nhân; đồng thời có 04 tập thể và 26 cá nhân được nhận Giấy khen của Xí nghiệp.


Lãnh đạo Tổng Công ty trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân

hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

 

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Ông Phó Tổng Giám đốc Bùi Thanh Giang đã ghi nhận những nỗ lực của Xí nghiệp trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, đồng thời định hướng những nội dung quan trọng Xí nghiệp cần tập trung thực hiện trong giai đoạn sắp tới.

 

Ông Bùi Thanh Giang - Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty

phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

 

Kết thúc Hội nghị, đại diện tập thể Xí nghiệp Truyền dẫn Nước sạch, Ông Trần Đỗ Bảo Quế - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Xí nghiệp tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Ông Phó Tổng Giám đốc, sẽ hiện thực hóa bằng các giải pháp, kế hoạch cụ thể và phấn đấu hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2018. 

 

Ảnh,bài: Hoàng Vy.

 


 

<< Quay lại

Tin khác