Hotline: (028) 38397 161

Tin tức - Sự kiện


LỄ CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM TỔ TRƯỞNG TỔ BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN VÀ TỔ TRƯỞNG TỔ KỸ THUẬT


Ngày 19/12/2022, Xí nghiệp Truyền dẫn Nước sạch đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm các Tổ trưởng của Ban Quản lý dự án và Ban Kỹ thuật.

Ông Trần Ngọc Hòa - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Xí nghiệp chủ trì buổi lễ.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diên Ban Giám đốc Xí nghiệp, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng, phó của 02 Ban.

Tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Thanh Thúy – Đảng ủy viên, Trưởng Ban Tổ chức Hành chính đã công bố Quyết định số 45/QĐ-TDNS-TCHC và Quyết định số 46/QĐ-TDNS-TCHC, Quyết định số 47/QĐ-TDNS-TCHC ngày 16/12/2022 về việc điều động và cử Tổ trưởng của 02 Ban.

Thay mặt Ban lãnh đạo Xí nghiệp, ông Trần Ngọc Hòa - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Xí nghiệp đã trao quyết định điều động cho ông Đặng Hoàng Tuấn, ông Phạm Trường Đăng Khoa và ông Huỳnh Kim Hữu.

Phát biểu tại buổi lễ, các cán bộ được điều động đã bày tỏ niềm vinh dự cũng như nhận thức về trọng trách mới để hoàn thành tốt chức trách nhiệm vụ được giao.

Ông Trần Ngọc Hòa - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Xí nghiệp gửi lời chúc mừng ông Đặng Hoàng Tuấn, ông Phạm Trường Đăng Khoa và ông Huỳnh Kim Hữu được điều động vào chức vụ mới, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng, trên cương vị mới với trọng trách mới, tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, khắc phục những hạn chế, tích cực học hỏi thêm chuyên môn nghiệp vụ, phấn đấu hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

 

 

 

                                                                                 Bài: Nguyệt Nguyễn 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 << Quay lại

Tin khác