Hotline: (028) 38397 161

Tin tức - Sự kiện


HỌP MẶT, CHIA TAY CÁN BỘ NGHỈ HƯU NĂM 2021 THEO CHẾ ĐỘ


Ngày 29/04/2021, Xí Nghiệp Truyền dẫn Nước sạch tổ chức buổi họp mặt chia tay cán bộ nghỉ hưu là ông Bùi Kim Bạch - nhân viên - Ban Quản lý dự án và ông Nguyễn Khương Bình – nhân viên Bảo vệ – Ban Tổ Chức Hành Chính về hưu.  Đây cũng là dịp thể hiện tri ân của Xí nghiệp đối với ông Bùi Kim Bạch và ông Nguyễn Khương Bình đã có quá trình nhiều năm công tác hoàn thành nhiệm vụ, đóng góp cho Xí nghiệp nói riêng và của Tổng Công ty nói chung.          

Tham dự gồm có lãnh đạo Đảng ủy của Xí Nghiệp Truyền dẫn Nước sạch, Ban Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, Đoàn Thanh Niên, Trưởng, phó các Ban, Đội, Trung tâm và toàn thể CBCNV Ban Quản lý dự án và Ban Tổ Chức Hành Chính.

Tại buổi họp mặt, bà Nguyễn Thị Thanh Thúy – Chủ tịch Công đoàn đại diện người lao động, Trưởng ban Tổ chức Hành chính đã ôn lại quá trình công tác và ghi nhận những đóng góp của các anh trong suốt thời gian dài làm việc trong ngành cấp nước; Chúc các anh về hưu theo chế độ cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

Thay mặt Đảng ủy Xí nghiệp, ông Trần Đỗ Bảo Quế - Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Xí nghiệp cũng gửi những lời chúc tốt đẹp và những món quà đến các đồng chí

Trong niềm xúc động này, các cán bộ nghĩ hưu gửi lời cảm ơn đến Ban Giám đốc cùng toàn thể quý anh chị em cùng đồng nghiệp đã hỗ trợ, giúp đỡ hoàn thành nhiệm vụ trong suốt thời gian qua.

Ban Giám đốc Xí nghiệp tặng quà

Ban Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Xí nghiệp

             Toàn thể Ban lãnh đạo cùng các trưởng, phó Ban, đội và một số CBCNV Xí Nghiệp

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí ấm áp, với nhiều cảm xúc, Xí nghiệp Truyền dẫn mãi là mái nhà chung của toàn thể CBCNV. Thế hệ đi sau nối tiếp người đi trước, nguyện phấn đấu, xây dựng và cống hiến vì sự phát triển của Xí nghiệp./.

  Ảnh, bài: Nguyệt Nguyễn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  

 

<< Quay lại

Tin khác