Hotline: (028) 38397 161

Tin tức - Sự kiện


HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG XÍ NGHIỆP TRUYỀN DẪN NƯỚC SẠCH NĂM 2020


Ngày 11/6/2020, tại Hội trường Xí nghiệp Truyền dẫn Nước sạch đã tổ chức Hội nghị Đại biểu Người lao động năm 2020. Hội nghị có sự hiện diện của ông Tô Trung Dũng - Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty và các đại biểu đại diện cho người lao động cấp tổ.

Hội nghị đã thông qua Báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh năm 2019 của Xí nghiệp và kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2020; Báo cáo thu chi quỹ phúc lợi, quỹ khen thưởng năm 2019 và dự kiến thu chi quỹ phúc lợi, quỹ khen thưởng năm 2020.

Quang cảnh Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, ông  Tô Trung Dũng - Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty đã ghi nhận những kết quả khả quan của đơn vị trong năm 2019 trên nhiều lĩnh vực cũng như chỉ tiêu SXKD, góp phần chăm lo tốt chế độ chính sách, tiền lương cho người lao động Xí nghiệp dù có rất nhiều khó khăn, thử thách trong sản xuất kinh doanh, nhưng đã có nhiều cố gắng để hoàn thành các chỉ tiêu, nhất là tỷ lệ giảm nước thất thoát thất thu đạt dưới tỷ lệ Tổng Công ty giao.

Ông Tô Trung Dũng, Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty phát biểu tại Hội nghị

Ông Trần Đỗ Bảo Quế, Giám đốc Xí nghiệp giải đáp các ý kiến, kiến nghị của người lao động

 

Hội nghị đã nghe ông Trần Đỗ Bảo Quế - Giám đốc Xí nghiệp giải đáp thắc mắc của các Ban, Đội, Trung tâm các vấn đề được quan tâm liên quan đến phúc lợi, điều kiện làm việc và chính sách chấm công và nghĩ bù được giải đáp thỏa đáng. Ngoài ra, Hội nghị đã bầu 05 đại biểu tham dự hội nghị người lao động tại Tổng Công ty năm 2020,  bầu 07 thành viên đại diện cho tập thể người lao động tham gia đối thoại định kỳ tại nơi làm việc và 03 thành viên tham gia đối thoại định kỳ tại Tổng Công ty năm 2020.

Hội nghị người lao động năm 2019 của Xí nghiệp Truyền dẫn Nước sạch đã kết thúc thành công tốt đẹp

Ảnh, bài: Nguyệt Nguyễn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

<< Quay lại

Tin khác