Hotline: (028) 38397 161

Tin tức - Sự kiện


HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2018 XÍ NGHIỆP TRUYỀN DẪN NƯỚC SẠCH


     Sáng ngày 31 tháng 05 năm 2018, tại Hội trường Xí nghiệp Truyền dẫn nước sạch, Hội nghị đại biểu người lao động năm 2018 của Xí nghiệp Truyền dẫn nước sạch đã diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc với sự tham dự của Ông Tô Trung Dũng - Chủ tịch công đoàn Tổng Công ty, Ông Phan Minh Chánh - Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty, Ban Giám đốc Xí nghiệp và hơn 60 đại biểu người lao động Xí nghiệp.

     Đại diện Ban Giám đốc Xí nghiệp báo cáo trước hội nghị về kết quả hoạt động và thành tích đạt được của Xí nghiệp năm 2017 và phương hướng hoạt động năm 2018 với các nhiệm vụ trọng tâm: giảm tỉ lệ nước thất thoát thất thu trên mạng truyền dẫn, đảm bảo cấp nước an toàn, thực hiện công tác cổ phần  hóa và đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ, phát huy sáng kiến hiến kế nhằm nâng cao năng lực quản lý và hiệu quả sản xuất kinh doanh. Các đại biểu đã thảo luận và đóng góp ý kiến giải pháp thực hiện các mục tiêu, nhận định các khó khăn thách thức.


Ông Nguyễn Thanh Phương - Phó Giám đốc Xí nghiệp Truyền dẫn nước sạch trình bày báo cáo hoạt động năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018

 

     Tại Hội nghị, Ông Tô Trung Dũng - Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty đã giải thích cụ thể một số nội dung thắc mắc của người lao động liên quan đến chế độ, chính sách đối với tham quan du lịch; các nội dung dự kiến sửa đổi, bổ sung đối với Nội quy lao động và Quy chế trả lương của Tổng Công ty để người lao động đóng góp ý kiến.


Ông Tô Trung Dũng - Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty phát biểu tại Hội nghịThay mặt cho tập thể người lao động, Ông Trần Đỗ Bảo Quế - Giám đốc Xí nghiệp Truyền dẫn nước sạch cảm ơn sự quan tâm sâu sát của lãnh đạo Tổng Công ty. Tập thể Xí nghiệp Truyền dẫn nước sạch sẽ quyết tâm thực hiện hoàn thành các mục tiêu năm 2018 đề ra.

Hội nghị đại biểu Người lao động năm 2018 của Xí nghiệp Truyền dẫn nước sạch đã diễn ra trong bầu không khí thân thiện, cởi mở, dân chủ, tích cực và đầy đủ nội dung. Toàn thể đại biểu tham dự thống nhất 100% các chỉ tiêu phấn đấu, đưa vào nghị quyết, thể hiện sự quyết tâm cao của Xí nghiệp Truyền dẫn nước sạch luôn đoàn kết, năng động, sáng tạo vượt qua các khó khăn, tiếp tục phấn đấu là đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018./.             

                                                                                                        Hoàng Vy

<< Quay lại

Tin khác