Hotline: (028) 38397 161

Tin tức - Sự kiện


HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI ĐỊNH KỲ QUÝ III NĂM 2022


Ngày 19 tháng 10 năm 2022, Xí nghiệp Truyền dẫn Nước sạch đã tổ chức Hội nghị đối thoại định kỳ quý  III năm 2022. Tham dự hội nghị có Ban Lãnh đạo Xí nghiệp, Ban Chấp hành Công đoàn, đại diện người lao động của Ban, Đội, Trung tâm.

Thông qua hội nghị đối thoại nhằm tạo điều kiện trao đổi trực tiếp, chia sẻ thông tin, tăng cường sự hiểu biết giữa người sử dụng lao động và người lao động; đảm bảo việc thực hiện qui chế dân chủ tại đơn vị theo qui định pháp luật.

Tại buổi đối thoại, Ban lãnh đạo Xí nghiệp đã lắng nghe các ý kiến, phản ánh, kiến nghị và đề xuất của người lao động, tập trung vào một số vấn đề như: trang bị thêm máy móc, dụng cụ lao động, công tác trong hoạt động sản xuất kinh doanh, chế độ chính sách của người lao động …Trên cơ sở đó, Ban lãnh đạo, Công đoàn và người lao động cùng trao đổi, thảo luận, giải quyết các kiến nghị trên.

Sau hai giờ làm việc, Hội nghị đối thoại định kỳ quý III năm 2022 của Xí nghiệp Truyền dẫn Nước sạch đã thông qua các nội dung đối thoại của người lao động và người sử dụng lao động, nhằm giúp người lao động yên tâm làm việc, đồng thời Ban Lãnh đạo cũng mong muốn Trưởng Ban, Đội, Trung tâm luôn nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng, tình cảm của người lao động để cùng nhau đoàn kết vượt qua các thử thách mới, xây dựng Xí nghiệp Truyền dẫn Nước sạch ngày càng phát triển vững mạnh./.

Một số hình ảnh hội nghị đối thoại định kỳ. 

Bài: Nguyệt Nguyễn

<< Quay lại

Tin khác