Hotline: (028) 38397 161

Tin tức - Sự kiện


TRIỄN LÃM CÁC SẢN PHẨM, GIẢI PHÁP CẢI TIẾN KỸ THUẬT TIÊU BIỂU TẠI TỔNG CÔNG TY CẤP NƯỚC SÀI GÒN


Ngày 23/5/2022, trong khuôn khổ Tuần lễ Khoa học Công nghệ và Sáng tạo năm 2022, tại Phòng Truyền thống Tổng Công ty Cấp Nước Sài Gòn (SAWACO) đã diễn ra buổi triễn lãm các sản phẩm, giải pháp cải tiến kỹ thuật tiêu biểu. Đây là hoạt động kỷ niệm 122 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, chào mừng Tháng Công nhân lần thứ 14 năm 2022 và đặc biệt kỷ niệm 17 năm Ngày thành lập Tổng Công ty (24/5/2005-24/5/2022), Đảng bộ Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn - TNHH MTV (21/6/2005-21/6/2022).

Để phát huy tinh thần sáng tạo, cải tiến kỹ thuật, buổi triễn lãm đã giới thiệu các sản phẩm, mô hình và giải pháp tốt đang được áp dụng hiệu quả tại các đơn vị. Đây là nơi các CB-CNV giao lưu, học hỏi để thúc đẩy việc nghiên cứu, ứng dụng khoa học kỹ thuật nhằm phát triển hệ thống cấp nước trong xu hướng phát triển chung của thành phố.

Tại buổi triển lãm, Xí nghiệp Truyền Dẫn Nước Sạch đã giới thiệu các giải pháp như: Sử dụng kiềng neo ống phục vụ thi công sửa bể, đấu nối, di dời ống cấp nước, Thiết kế mới bộ sửa chữa khẩn cấp dùng cho ống bê tôngGiới thiệu SCADA của Xí nghiệp Truyền dẫn Nước sạch. Đây là ứng dụng khoa học công nghệ vào công tác giảm thất thoát nước; nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

Nhân dịp này, nhiều hiện vật và tài liệu quý trong các giai đoạn phát triển của Ngành Cấp Nước Thành phố cũng được trưng bày tại buổi triễn lãm.

Tuần lễ Khoa học Công nghệ và Sáng tạo năm 2022, Xí nghiệp Truyền dẫn Nước sạch đã hoàn thành và đạt được thành tích như sau:

-         Đoạt giải nhì phong trào

Một số hình ảnh buổi Triễn lãm:Ảnh, bài: Nguyệt Nguyễn

<< Quay lại

Tin khác