Hotline: (028) 38397 161

Tin tức - Sự kiện


HỌP MẶT, CHIA TAY CÁN BỘ NGHỈ HƯU NĂM 2022 THEO CHẾ ĐỘ (ĐỢT 2)


Ngày 29/12/2022, Xí Nghiệp Truyền dẫn Nước sạch tổ chức buổi họp mặt chia tay cán bộ nghỉ hưu là ông Thân Trọng Hòa – nhân viên quản lý mạng lưới - Đội Thi Công tu bổ, ông Đỗ Văn Tốt – Nhân viên đọc số - Đội Quản lý đồng hồ tổng và bà Lê Thanh Mai – nhân viên Kế toán – Ban Kế toán Tài chính về hưu.  Đây cũng là dịp thể hiện tri ân của Xí nghiệp đối với ông Thân Trọng Hòa, ông Đỗ Văn Tốt và bà Lê Thanh Mai đã có quá trình nhiều năm công tác hoàn thành nhiệm vụ, đóng góp cho Xí nghiệp nói riêng và của Tổng Công ty nói chung.          

Tham dự gồm có lãnh đạo Đảng ủy của Xí Nghiệp Truyền dẫn Nước sạch, Ban Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, Đoàn Thanh Niên, Trưởng, phó các Ban, Đội, Trung tâm và toàn thể CBCNV Đội Thi Công tu bổ, Đội Quản lý đồng hồ tổng và Ban Kế toàn Tài chính.

Tại buổi họp mặt, bà Nguyễn Thị Thanh Thúy –  Trưởng ban Tổ chức Hành chính đã ôn lại quá trình công tác và ghi nhận những đóng góp của các anh, chị trong suốt thời gian dài làm việc trong ngành cấp nước; Chúc anh, chị về hưu theo chế độ cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

Thay mặt Đảng ủy Xí nghiệp, ông Trần Ngọc Hòa- Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Xí nghiệp cũng gửi những lời chúc tốt đẹp và những món quà đến các đồng chí.

Trong niềm xúc động này, các cán bộ nghĩ hưu gửi lời cảm ơn đến Ban Giám đốc cùng toàn thể quý anh chị em cùng đồng nghiệp đã hỗ trợ, giúp đỡ hoàn thành nhiệm vụ trong suốt thời gian qua.

Một số hình ảnh tại buổi họp mặt:

 

 

Ban Giám đốc Xí nghiệp Truyền dẫn Nước sạch

 

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí ấm áp, với nhiều cảm xúc, Xí nghiệp Truyền dẫn mãi là mái nhà chung của toàn thể CBCNV. Thế hệ đi sau nối tiếp người đi trước, nguyện phấn đấu, xây dựng và cống hiến vì sự phát triển của Xí nghiệp./.

 

Ảnh, bài:Nguyệt Nguyễn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 << Quay lại

Tin khác