Hotline: (028) 38397 161

Tin tức - Sự kiện


HỌP MẶT, CHIA TAY CÁN BỘ NGHỈ HƯU NĂM 2020 THEO CHẾ ĐỘ


Ngày 30/12/2020, Xí Nghiệp Truyền dẫn Nước sạch tổ chức buổi họp mặt chia tay cán bộ nghỉ hưu là Ông Nguyễn Văn Hùng - nhân viên đọc số – Đội Quản lý Đồng hồ tổng về hưu.  Đây cũng là dịp thể hiện tri ân của Xí nghiệp đối với ông Nguyễn Văn Hùng đã có quá trình nhiều năm công tác hoàn thành nhiệm vụ, đóng góp cho Xí nghiệp Xí nghiệp nói riêng và của Tổng Công ty nói chung.

Tham dự gồm có lãnh đạo Cấp ủy của Xí Nghiệp Truyền dẫn Nước sạch, Ban Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, Đoàn Thanh Niên,Trưởng, phó các Ban, Đội, Trung tâm và toàn thể CBCNV Đội Quản lý Đồng hồ tổng.

Tại buổi họp mặt, bà Nguyễn Thị Thanh Thúy – Chủ tịch Công đoàn đại diện người lao động, Trưởng Ban Tổ chức Hành chính đã ôn lại quá trình công tác và ghi nhận những đóng góp của ông Nguyễn Văn Hùng trong suốt thời gian dài làm việc trong ngành cấp nước; Lãnh đạo các Ban, Đội, Trung tâm và tập thể Đội Quản lý Đồng hồ tổng gửi lời chúc đến ông Nguyễn Văn Hùng cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc. Đáp lại tình cảm trân trọng của toàn thể Xí nghiệp, ông Nguyễn Văn Hùng hết sức xúc động bày tỏ tình cảm, chia sẻ những tâm tư trong những năm tháng làm tại Xí nghiệp Truyền dẫn Nước sạch.

(Ban Giám đốc Xí nghiệp tặng quà

 

(Ông Nguyễn Văn Hùng – Nhân viên Đội Quản lý Đồng hồ tổng)

Buổi họp mặt, trong không khí ấm áp, với nhiều cảm xúc, Xí nghiệp đã trao quyết định nghỉ hưu, và các phần quà tri ân, lưu niệm của tập thể đã dành tặng ông Nguyễn Văn Hùng những phần quà lưu niệm đầy ý nghĩa. Xí nghiệp Truyền dẫn mãi là mái nhà chung của toàn thể CBCNV. Thế hệ đi sau nối tiếp người đi trước, nguyện phấn đấu, xây dựng và cống hiến vì sự phát triển của Xí nghiệp./.

             Nguyệt Nguyễn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

<< Quay lại

Tin khác